namct

Tìm hiểu hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Sản phẩm » Chữa cháy tự động SPRINKLER

Tìm hiểu hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Tên sản phẩm: Tìm hiểu hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Mã sản phẩm: Sprinkler

Mô tả: Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler là hệ thống chữa cháy phun nước tự động, có khả năng kiểm soát và dập tắt đám cháy khi mới hình thành

Datasheet:

Thông tin chi tiết

Hệ thống này phù hợp với các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình. Ưu điểm của hệ thống này là lắp đặt nhanh, dễ dàng, không tốn nhiều chi phí như các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

Cấu tạo của hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Kết quả hình ảnh cho Cấu tạo của hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler bao gồm đầu phun nước Sprinkler, các nguồn cung cấp nước chữa cháy, van điều khiển dòng chảy, hệ thống đường ống để cung cấp nước đến các đầu phun và các phụ kiện khác như chuông báo động, thiết bị kiểm tra, giám sát.

Hệ thống này kết nối các đường ống đi ngầm dưới đất và các ống phía trên theo các tiêu chuẩn kĩ thuật liên quan, những đầu phun Sprinkler lắp trên hệ thống đường ống này sẽ bố trí đều khắp khu vực cần bảo vệ để khi phun sẽ bao phủ được tòan bộ diện tích. Mỗi tầng của tòa nhà hay mỗi khu vực riêng biệt của hệ thống sẽ gắn một thiết bị báo động.

Phân loại hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Kết quả hình ảnh cho Phân loại hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

– Hệ thống ướt: đường ống luôn chứa sẵn nước do đó nước sẽ phun ra ngay lập tức khi đầu phun Sprinkler được kích họat bởi nhiệt độ của đám cháy. Hệ thống này đơn giản, dễ sử dụng nên được dùng rất nhiều.

– Hệ thống khô: trong đường ống sẽ không có nước mà thay bằng không khí hay Nitrogen nén. Khi có nhiệt của đám cháy, khí sẽ thóat ra qua đầu phun làm giảm áp lực mở van hệ thống khô cho phép nước chảy vào hệ thống đường ống đi đến đầu phun đã mở. Hệ thống này sử dụng cho những nơi nhiệt độ thấp nước dễ bị đóng băng.

– Hệ thống xả tràn: sử dụng cho những nơi cần lượng nước lớn phun ra để kiểm soát đám cháy trong một phạm vi rộng. Van xả tràn có thể kích để họat động bằng hệ thống điện, khí nén hay áp lực nước.

– Hệ thống kích hoạt trước: gần giống hệ thống Sprinkler xả tràn chỉ khác là sử dụng đầu phun Sprinkler kín. Thích hợp cho những nơi chứa các thiết bị hay vật chất có giá trị. Van của hệ thống này luôn đóng và chỉ mở khi được kích hoạt.

– Hệ thống kết hợp hồng thủy: dùng các đầu sprinklers mở sẵn được gắn vào một nguồn nước, qua một van mà van đó sẽ được mở do sự kích hoạt của một hệ thống báo cháy được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi van này mở, nước sẽ chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua tất cả các sprinklers đã lắp đặt.

– Hệ thống kết hợp hồng thủy- kích hoạt trước: các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, có áp lực, và có một hệ thống dò cháy bổ sung được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler.

Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler là hệ thống chữa cháy hiện đại được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Thuận Phát cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo trì, thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler. Các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp các quý khách hàng.

CTY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN

Địa chỉ : 212 Cộng Hòa,P12,Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08.88.58.68.78 - 08.2247.1234

Hotline: 0933.111.114

Website: quocanpccc.com / quocancorp.com / thietbipccc24h.com

Email Công ty: quocan@quocanpccc.com

Kinh doanh: sales@quocanpccc.com

 

Đối tác