namct

Modul điều khiển thang máy - HTRI R

Sản phẩm » Hệ báo cháy địa chỉ Siemens

Modul điều khiển thang máy - HTRI R

Tên sản phẩm: Modul điều khiển thang máy - HTRI R

Mã sản phẩm: HTRI R

Mô tả: Công ty CP TM-XD PCCC Quốc An chuyên cung cấp các loại thiết bị PCCC và nhận thi công lắp đặt hệ thống PCCC với chất lượng tốt, giá cả phải chăng như modul điều khiển âm thang, modul điều khiển quạt h

Datasheet: Modul điều khiển thang máy HTRI R

Thông tin chi tiết

Thang máy giúp cho việc di chuyển được thuận lợi hơn. Khi cần chữa cháy ở những khu vực cao, hệ thống thang máy sẽ đưa nhân viên chữa cháy đến với nơi cần bảo vệ một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho nhân viên cứu hộ. 

Hệ thống HTRI D-S-R là hệ thống được sử dụng rộng rãi cho các mục đích khác nhau trong việc PCCC.

Modul điều khiển thang máy thuộc hệ thống HTRI R của Siemen được xem là tối ưu và an toàn nhất so với những hệ thống khác. Do đó việc tìm thiết bị có chất lượng và đảm bảo là vô cùng khó khăn. Việc sử dụng các thiết bị này chính hãng sẽ đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Hệ thống HTRI - R của Siemen là hệ thống được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi phổ biến nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Modul điều khiển thang máy có tác dụng chính là điều khiển hệ thống thang máy đến mọi nơi cần được chữa cháy cũng như cứu người.

Công ty CP TM-XD PCCC tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị PCCC cũng như tư vấn, xây dựng hệ thống PCCC cho các tòa nhà, cá nhân hay nơi cần bảo vệ rộng lớn

Khi có nhu cầu các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN

Đ/c: 212 Cộng Hòa - P.12 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Tel : (08) 2247.1234 – 22.411.113 

Email: sales@quocanpccc.com

Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com

Đối tác