Dịch vụ

Cung cấp thiết bị PCCC

Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Quốc An là Công Ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Do đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên Quốc An PCCC đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

- Nhận cung cấp tất cả các loại thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy. Tư vấn lắp đặt cho các công trình, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, cửa hàng, bar, shop, hiệu thuốc

- Tư vấn thiết kế, lên phương án phòng cháy chữa cháy cho các công trình.


Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, xúc nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy: MF1, MF2, MF4, MF8,MT3,MT5, MT35, Bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Đảm bảo hàng chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ Trung Quốc, Nhật, Đức ... Có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, Xuất xứ từ nơi nhập.. Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.

Đặc biệt có cung cấp các thiết bị chữa cháy sản xuất tại Việt Nam, tại xưởng của công ty sản xuất chất lượng cao được chào hàng với giá thành rẻ hơn các loại bình nhập khẩu. Bảo hành 6 tháng với các sản phẩm này.

- Nhận nạp lại và bảo dưỡng bình chữa cháy các loại.

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC TẠI TPHCM

Chuyên : cung cấp và phân phối thiết bị pccc, bình chữa cháy, vòi chữa cháy, van chữa cháy, hộp tủ pccc, lăng chữa cháy, kệ đựng bình chữa cháy, các thiết bị rò rỉ gas, thiết bị báo cháy,đầu báo khói đầu báo nhiệt, trung tâm báo cháy, chuông báo cháy,đèn báo cháy……..
Ngoài bán bình chữa cháy chung tôi còn nạp sạc bình chữa cháy, bảo trì lại bình chữa cháy đã sử dụng hoặc bình đã hết hạn. là một nhà phân phối hàng đầu và uy tín chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng hài lòng về nhu cầu pccc.

Chuyên cung cấp các Trang Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy bao gồm: thiết bị báo cháy thông thường - địa chỉ, bình chữa cháy các loại, vòi - van - lăng phun chữa cháy, trụ chữa cháy, tủ hộp chữa cháy,\... của các hãng Apollo, GST, Formosa, Hochiki,\...
Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo trì & nâng cấp hệ thống PCCC

Bình chữa cháy được cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này có hạn sử dụng, các chất chữa cháy này khác với các chất khác ở chỗ khi chúng hết hạn sẽ không còn tác dụng hiệu quả cho việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa, chín vì vậy chúng ta cần quan tâm đến hạn sử dạng chính là thời hạn bảo hành dán trêntem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình, vì khi dán tem lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy

Khi đặt mua hàng tại PCCC  QUỐC AN  quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi :

-          Bảo hành miễn phí

-          Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình

-          Giá rẻ cho số lượng nhiều…….

  Thời gian nạp bình chữa cháy-          BÁN BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2: 

- Bình chữa cháy khí CO2 MT3 loại xách tay

Trọng lượng khí chữa cháy 3kg

Trọng lượng tổng ~10kg

Cao ~60cm 

- Bình chữa cháy khí CO2 MT5 loại xách tay

Trọng lượng khí chữa cháy 5kg

Trọng lượng tổng ~14.5kg

Cao ~85cm 

BÁN BÌNH CHỮA CHÁY BỘT BC: - Bình chữa cháy bột BC MFZ4 loại xách tay

Trọng lượng khí chữa cháy 4kg

Trọng lượng tổng ~5.5kg

Cao ~45cm 

- Bình chữa cháy bột BC MFZ8 loại xách tay

Trọng lượng khí chữa cháy 8kg

Trọng lượng tổng ~10.5kg

Cao ~55cm 

- Bình chữa cháy bột BC MFZ35 loại cố định (kèm xe đẩy)

Trọng lượng khí chữa cháy 35kg

Trọng lượng tổng ~kg

Cao ~85cm, Đường kính ~30cm

BÁN BÌNH CHỮA CHÁY  BỘT ABC: 

Nếu có thắc mắc gì, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Hoặc quý khách hàng có thể góp ý với chúng tôi bằng cách comment trực tiếp phía dưới bài đăng này.

Xin chân thành cảm ơn!

Bảng giá bình cứu hỏa rẻ nhất miền nam, uy tín, hàng nhập khẩu chất lượng

- Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy, bình cứu hỏa, bình dập lửa, bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2, bình bột chữa cháy BC MFZ, ABC MFZL, bình chữa cháy tự động hình cầu, bình chữa cháy mini cho phương tiện giao thông, chất chữa cháy, bột chữa cháy, PCCC, khí CO2 chữa cháy, vòi chữa cháy, tủ, kệ pccc, giá treo bình cứu hỏa, Bảng EXIT SB, đèn sự cố, Nơi để bình chữa cháy, nội quy + tiêu lệnh pccc.....

 

MUA BÁN THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY,BÌNH CHỮA CHÁY,MÁY BƠM CHỮA CHÁY

Chuyên cung cấp:

 

- Thiết bị chữa cháy, thiết bị PCCC giá tốt nhất TPHCM...

 

- Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, bình pccc các loại...

 

- Vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, tủ chữa cháy trong và ngoài trời...

 

- Hệ thống chữa cháy và hệ thống báo cháy

 

- Đồ bảo hộ chữa cháy và phụ kiện phòng cháy chữa cháy các loại...

Từ nhiều năm qua công ty PCCC QUỐC AN chúng tôi là bạn hàng tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Với kinh nghiệm lâu năm thiết bị PCCC QUỐC AN luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Bằng tất cả sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần một cách tốt nhất.

Lưu ý: "Đối với khách hàng mua số lượng lớn công ty chúng tôi sẽ có giá cực kỳ Ưu Đãi"

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN MÁY BƠM PCCC DIESEL , HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VẬN HÀNH MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL

Lời đầu tiên, cho phép Công ty phân phối  Máy bơm chữa cháy Quốc An gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt…..

Theo đà phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng  Máy bơm chữa cháy Quốc An ngày càng cao trong đời sống hiện nay. Khởi đầu là một đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm nhập khẩu. Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng  và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị máy bơm chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã nỗ lực trở thành đối tác chính thức của các hãng máy bơm chữa cháy nổi tiếng như: Huyndai, Tohatsu, Sealand, Pentax, Rabit, Ebara….

Máy bơm chữa cháy Quốc An đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

 - Đảm bảo máy bơm chữa cháy nhập khẩu giá tốt nhất.
- Các sản phẩm máy bơm chữa cháy của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
- Hệ thống phân phối lắp đặt máy bơm chữa cháy giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
- Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
- Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong.

 

MUA BÁN THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY,BÌNH CHỮA CHÁY,MÁY BƠM CHỮA CHÁY

Chuyên cung cấp:

 

- Thiết bị chữa cháy, thiết bị PCCC giá tốt nhất TPHCM...

 

- Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, bình pccc các loại...

 

- Vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, tủ chữa cháy trong và ngoài trời...

 

- Hệ thống chữa cháy và hệ thống báo cháy

 

- Đồ bảo hộ chữa cháy và phụ kiện phòng cháy chữa cháy các loại...

Từ nhiều năm qua công ty PCCC QUỐC AN chúng tôi là bạn hàng tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Với kinh nghiệm lâu năm thiết bị PCCC QUỐC AN luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Bằng tất cả sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần một cách tốt nhất.

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

Hệ thống phòng cháy của chúng tôi cung cấp nhằm trách triệt để rủi ro cho các dự án, với giá trị của chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cùng với dịch vụ kỹ thuật cho bất kỳ dự án quy mô nào.Nhóm chúng tôi bao gồm các kỹ sư có trình độ phòng cháy chữa cháy, chuyên gia tư vấn phòng cháy, với kinh nghiệm để đảm bảo rằng đề xuất và dự án cũng được thiết kế và đủ điều kiện để đáp ứng bất kỳ và tất cả các yêu cầu.

Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Quốc An  là công ty dịch vụ lắp đặt hoàn thành theo từng quy mô của mỗi nhà máy, cấp giấy phép chứng nhận, và chúng tôi không phân biệt bất cứ sự hình thức lắp đặt nào của dự án. Chuyên gia kỹ thuật và giám sát của chúng tôi có trên10 năm kinh nghiệm cho hệ thống chống cháy. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chế độ phòng cháy chữa cháy luôn được an toàn ở mức độ cao nhất về chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo các dự án của chúng tôi được hoàn thành đúng thời gian và trong ngân sách.

 

 

 

 

Đối tác