CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Sản phẩm » VAN CHỮA CHÁY ALEUM - KOREA

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Tên sản phẩm: CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Mã sản phẩm: ALEUM - KOREA

Mô tả: Kể từ tháng 01 năm 2018, QUOC AN FIRE CORP trở thành Đại lý chính thức và độc quyền phân phối sản phẩm ALEUM - Korea tại thị trường Việt Nam.

Datasheet: 3. Authorization Letter_Quoc An Fire Corp_4th Jan 2018

Thông tin chi tiết

 
Chào mừng bạn đến với ALEUM, thương hiệu đáng tin cậy nhất của ngành cho các chuyên gia. Với lịch sử hơn 30 năm, ALEUM đã được một nhà phát minh và nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm kiểm soát dòng chảy cao cấp. Ngày nay, với các cơ sở sản xuất và phân phối ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có mặt trên 80 quốc gia và hàng triệu người trên toàn thế giới.

Di sản của ALEUM bắt đầu bằng kỹ thuật tiên tiến và xây dựng cao cấp, được xây dựng trên khoa học đã được kiểm chứng và công nghệ tiên tiến. Cam kết về chất lượng và hiệu suất là mục tiêu hàng đầu trong chương trình nghị sự của chúng tôi. Từ đầu đến cuối, và thiết kế để xây dựng, mỗi mảnh được xây dựng để hoàn thiện.

Mỗi van được kiểm tra áp suất 4 lần áp suất làm việc và phải vượt qua một bài kiểm tra cycling 1000 hoạt động mở / đóng mà không bị hỏng bất kỳ phần hoặc thành phần nào. Là một nhà sản xuất đăng ký ISO, chúng tôi sử dụng Hệ thống Sản xuất Chất lượng để thúc đẩy cam kết của chúng tôi để cải tiến liên tục.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan kiểm tra hàng đầu, bao gồm Underwriters Laboratories và Factory Mutual, dựa trên một loạt các tiêu chuẩn toàn cầu. ALEUM cũng đã được chấp thuận bởi nhiều cơ quan địa phương, bao gồm cả Cảnh sát California Fire Marshal.

Sự thành công của công ty chúng tôi dựa trên việc lắng nghe khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của họ và phát triển sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của họ.Chúng tôi làm việc một cách hợp tác với khách hàng để phát triển các giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi được công nhận là không ai sánh kịp. Hàng tồn kho rộng lớn và lô hàng nhanh của chúng tôi tăng cường lợi thế cạnh tranh của khách hàng. Chúng tôi hướng tới sự xuất sắc trong mọi thứ chúng tôi làm

Đối tác