namct

Tin tức

Dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC an toàn chuyên nghiệp tại Bình Chánh

 • Công Ty Quốc An là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống PCCC. Để thiết kế lắp đặt một hệ thống PCCC an toàn chuyên nghiệp không chỉ có các thiết bị chữa cháy chất lượng ban đầu mà cần phải được thiết kế hệ thống bảo trì sử dụng đúng theo một quy trình. Hệ thống PCCC là hệ thống quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chung cư, nhà cao tầng, công ty, xưởng sản xuất hiện nay. Hệ thống sẽ có tác dụng chữa cháy khi có cháy xảy ra và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, tính mạng của con người. Thế nhưng không phải hệ thống PCCC nào cũng thiết kế đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt hiệu quả cao. Nhất là đòi hỏi kỹ thuật cao trong quá trình thiết kế hệ thống PCCC song vẫn không thể tránh được những sai lầm không đáng có khi thi công.
 • Việc thiết kế hệ thống PCCC là rất quan trọng, nó liên quan đến sự an toàn về tài sản và tính mạng của con người. Do đó, để thiết kế hệ thống PCCC thì cần đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có sự đảm bảo sau quá trình thiết kế hệ thống PCCC. Chỉ có những hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc,công ty, xí nghiệp nhà xưởng của bạn, kho hàng quý giá, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.
 • Những điều cần phải chú ý khi thiết kế hệ thống PCCC
 • 1. Địa điểm xây dựng hệ thống bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.
 • 2. Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp phải được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan
 • 3. Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về PCCC.
 • 4. Xây dựng hệ thống lối thoát cửa đi, lối đi, hành lang, cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió hút khói, thiết bị cứu người đèn báo, còi báo tín hiệu đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chóng thoát.
 • 5. Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đầy đủ an toàn chữa cháy.
 • 6. Thiết lập hệ thống báo cháy chữa cháy phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kỹ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • 7. Luôn dự phòng kinh phí cho phòng cháy và chữa cháy.
 • Với nhóm cố vấn kỹ thuật thi công PCCC trình độ cao, chuyên gia kỹ thuật PCCC hàng đầu Việt Nam, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các hệ thống PCCC của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Công Ty PCCC Quốc An luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy các hệ thống PCCC của Công Ty Quốc An chúng tôi ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.
Đối tác